ทุ่ม 100 ล้าน ศัลยกรรมเหมือนศิลปินเกาหลี จีมิน BTS

Oli London ชายหนุ่มชาวอังกฤษผู้ที่ชื่นชอบ ศิลปินเกาหลี วง BTS
โดยที่เขาทุ่มเงินทั้งหมดราว 100 ล้านบาท เพื่อแปลงโฉมตัวเองด้วยศัลยกรรม
ให้เหมือนหนึ่งในสมาชิก BTS นั่นก็คือ พัคจีมิ หรือ จีมิ ซึ่งใช้ เวลาประมาณ 5 ปี
เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเมื่อเขากลายเป็นแฟนคลับตัวยงหลังจากได้ไปดูคอนเสิร์ตของ BTS
ในระหว่างที่เขาอาศัยอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ในปี 2013

ในการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ครั้งนี้เขาได้ผ่าตัดหลายจุดด้วยกัน เช่น  ตา,จมูก , ปรับรูปหน้าไปจนถึงฉีดสารเติมเต็มอย่าง  ฟิลเลอร์ เป็นต้นอีกทั้งในด้านของแฟชั่น เขายังเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้เหมือนกับ พัคจีมิน อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม ก็ลงทุนไปทั้งสิ้นหลายพันเหรียญกันเลยทีเดียว

นิสัยชอบเท้าคาง ไปสู่เคสปากยื่น (มีผลต่อการสัมภาษณ์งาน)

การเท้าคาง เป็นสิ่งที่ไม่ควรใช่หรือไม่?ในช่วงครึ่งปีหลังนั้นมีผู้คนเป็นจำนวนมากที่กำลังเตรียมตัวสำหรับช่วงรับสมัครงาน แต่เหล่าหน่วยงานสาธารณะหรือบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างๆกลับไม่เน้นประสบการณ์การทำงานหรือสนใจภูมิหลังเป็นหลัก แต่กลับให้ความสนใจกับ ภาพลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจผ่านการสัมภาษณ์

ปัจจัยที่ช่วยตัดสินความประทับใจครั้งแรกต่อผู้พบเห็นนั้นมีหลายสิ่งเข้าด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือลักษณะ ปากยื่น ผู้ที่มีลักษณะดังกล่าวจะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูแข็งทื่อ อีกทั้งยังทำให้เกิดปัญหาในการออกเสียงไม่เป็นธรรมชาติระหว่างทำการสัมภาษณ์ นอกจากนี้ภาพลักษณ์ที่เป็นปัญหาจะทำให้ความมั่นใจในตนเองลดลง และ การเชื่อมสัมพันธ์กับผู้คนเป็นไปได้ยาก

ทางด้าน คุณหมอโอ ชังฮยอน โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ได้กล่าวว่า “เคสปากยื่นไม่เพียงเป็นปัญหาต่อความสวยงามของใบหน้า แต่ส่วนของคางที่ยื่นออกมายังทำให้เกิดโรคช่องปาก และเป็นอุปสรรคต่อการหายใจ” ซึ่งความเคยชินในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดลักษณะปากยื่นได้ จึงแนะนำให้ควรปรับพฤติกรรมให้เหมาะสม

Contact
wonjungnim.com

Copyright © 2023 wonjungnim.com